Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE YOYOSO.VN

GIỚI THIỆU CHUNG

Chào mừng quý khách đến với YOYOSO VIỆT NAM.

Chúng tôi là công ty cổ phần MI-TECH, địa chỉ trụ sở chính tại số 14 đường số 2, cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng thông qua trang web www.yoyoso.vn và hệ thống cửa hàng YOYOSO trên toàn quốc theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0312081607 do sở KHĐT TP.HCM cấp lần đầu ngày 07 tháng 12 năm 2012 (sau đây gọi là “YOYOSO VIỆT NAM” hoặc “chúng tôi”).

Website thương mại điện tử www.yoyoso.vn do công ty cổ phần MI-TECH (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến siêu thị hoặc đặt trước để khi đến siêu thị là đảm bảo có hàng.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy chế hoạt động này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy chế hoạt động được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. QUY ĐỊNH CHUNG

 • Người bán là công ty cổ phần MI-TECH

 • Người mua là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký hoặc không đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Người mua khi tham gia website www.yoyoso.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

2. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

2.1 Dành cho người mua hàng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và chi tiết sản phẩm đó. Nếu quý khắc đồng ý muốn đặt hàng, quý khách vui lòng bấm vào nút Thêm vào giỏ hoặc Mua ngay

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin mua hàng theo mẫu

 • Nếu quý khách có mã giảm giá, vui lòng nhập trực tiếp vào mẫu đặt mua để nhân viên có thể phục vụ bạn được tốt hơn với mức giá ưu đãi.

 • Vui lòng chọn phương thức giao hàng để chúng tôi phục vụ bạn được tốt hơn.

 • Nếu quý khách thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ tín dụng vui lòng chọn Thanh toán trực tuyến và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

 • Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thu hộ, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ nhận thanh toán ngay khi giao hàng tận nhà cho quý khách.

Bước 4: Sau khi nhận được đơn hàng của người mua, YOYOSO Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng theo số điện thoại mà khách hàng cung cấp.

Bước 5: YOYOSO Việt Nam sẽ giao hàng đến tận nhà cho khách hàng.

2.2 Dành cho bên bán hàng là YOYOSO Việt Nam

Chuẩn bị sản xuất các nội dung gồm: Hình ảnh sản phẩm, bài viết giới thiệu, thông tin sản phẩm và giá thành.

Nhập thông tin lên website www.yoyoso.vn bằng công cụ quản trị của YOYOSO Việt Nam.

2.3 Quy trình giao nhận vận chuyển

YOYOSO Việt Nam thực hiện giao hàng trong toàn quốc. Tương ứng với địa chỉ của người mua, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển và thông báo chi phí trên đơn hàng của khách hàng.

Khi nhận đơn hàng từ người mua và xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách.

3. Quy trình thanh toán

YOYOSO Việt Nam cung cấp các hình thức thanh toán sau: thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, Thẻ thanh toán Quốc Tế, Thẻ thanh toán Nội địa.

3.1 Thanh toán trực tiếp

Bước 1: Người mua tìm hiều thông tin về sản phẩm trên website www.yoyoso.vn

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các cửa hàng của YOYOSO Việt Nam

Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng ngay khi nhận hàng.

3.2 Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website www.yoyoso.vn

Bước 2: Người mua đặt hàng và xác thực đơn hàng.

Bước 3: Người mua thanh toán trước.

Bước 4: Người bán xác nhận thông tin người mua.

Bước 5: Người bán chuyển hàng.

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến. YOYOSO Việt Nam sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng và xử lý lỗi trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng.

4. Quy định về bảo mật

Trang web chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng, người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. YOYOSO Việt Nam không lưu trữ thông tin thẻ của người mua trong quá trình thanh toán mà thông qua hệ thống ngân hàng liên kết nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

YOYOSO Việt Nam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Quý khách vui lòng đọc thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của quý khách.

5.1 Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập sử dụng một số dịch vụ và hưởng quyền lợi tại YOYOSO Việt Nam, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Email, số điện thoại liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. YOYOSO Việt Nam không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.yoyoso.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào www.yoyoso.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

5.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập và và sử dụng thông tin của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo vệ thông tin khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, tin nhắn sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

5.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống mà YOYOSO Việt Nam đang sử dụng.

5.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty Cổ phần MI-TECH.
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 14 đường số 2, cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
 • Văn phòng: Số 14 đường số 2, cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
 • Điện thoại văn phòng: 08 3963 9939.

5.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng ..., bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

5.6 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên YOYOSO Việt Nam được YOYOSO Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, YOYOSO Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Ban quản lý website www.yoyoso.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.yoyoso.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website www.yoyoso.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của www.yoyoso.vn, YOYOSO Việt Nam sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì khách hàng vui lòng thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email info@yoyoso.vn hoặc qua điện thoại … chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia website www.yoyoso.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý website www.yoyoso.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

7. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại www.yoyoso.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng www.yoyoso.vn, YOYOSO Việt Nam có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thông báo cho YOYOSO Việt Nam qua đường dây nóng ….  

8. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho YOYOSO Việt Nam về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng …

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó và chịu chi phí vận chuyển được niêm yết trên đơn hàng (xem thêm quy định về đổi trả hàng)

9. Quy định đổi trả hàng

9.1 Thời gian và quy trình đổi trả hàng

Khi sản phẩm phát sinh lỗi, ngay sau ngày mua hàng 1 ngày khách hàng cần mang sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng để làm đề xuất trả hàng, và trong 15 ngày đối với đề xuất đổi hàng. Để có thể làm đề xuất đổi sản phẩm, khách hàng cần phài xuất trình những giấy tờ có liên quan, và phải kiểm chứng xác thực sản phẩm bị lỗi. Trong trường hợp sản phẩm không bị lỗi, vẫn còn nguyên niêm phong, không hư hại, mà khách hàng đơn phương muốn đổi trả hàng, trong 7 ngày YOYOSO Việt Nam sẽ tiến hành đổi trả vô điều kiện. Do sản phẩm của YOYOSO Việt Nam là sản phẩm tiêu dùng giá rẻ, nên tạm thời YOYOSO Việt Nam sẽ không chấp nhận chính sách trả hàng lỗi đối với sản phẩm đã bán 7 ngày, và đổi hàng lỗi đối với sản phẩm đã bán 15 ngày.

Thời hạn

Sản phẩm bị lỗi

Sản phẩm không bị lỗi

Trong vòng 7 ngày

Có thể đổi trả hàng và sửa chữa

Có thể đổi trả hàng, hàng còn nguyên niêm phong

Từ 8 đến 15 ngày

Có thể đổi hàng, sửa chữa

Không được đổi trả hàng

Từ 15 ngày trở lên

Không được đổi trả hàng

Không được đổi trả hàng

Một số trường hợp đặc biệt

 • Đối với một số sản phẩm đặc thù (Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, thực phẩm) khi hàng đã bán, thì không được hưởng chính sách đổi trả hàng vô điều kiện trong 7 ngày. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng hoài nghi về chất lượng sản phẩm, xin khách hàng xuất trình báo cáo kiểm định chất lượng sản phẩm của nhà nước, YOYOSO sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Đối với hàng quà tặng hoặc bộ sản phẩm, công ty sẽ không nhận trả hàng theo từng sản phẩm riêng lẻ, nếu như sản phẩm phát sinh lỗi chất lượng, quý khách vui lòng mang nguyên bộ sản phẩm để trả hàng.

Đối với việc hoàn tiền sản phẩm, khi công ty nhận được sản phẩm sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách, YOYOSO Việt Nam sẽ không chấp nhận hoàn tiền trước và nhận hàng sau.

Thời gian mua hàng sẽ lấy thời gian trên hóa đơn làm chuẩn.

Khi trả hàng cần xuất trình những giấy tờ sau

 • Sản phẩm, hóa đơn mua hàng và tặng phẩm.
 • Cần phải xuất trình được báo cáo kiểm định hoặc những bằng chứng liên quan khác của cơ quan thẩm quyền, hoặc chủ sở hữu nhãn hàng đề chứng mình sản phẩm là hàng nhái.
 • Cần xuất trình được những giấy tờ có liên quan khác.

9.2 Điều kiện đổi trả

Những trường hợp sau được xem như hàng không còn nguyên niêm phong của nhà sản xuất và không nhận đổi trả trong trường hợp không có lỗi từ nhà sản xuất.

 • Đối với hàng kỹ thuật số: đã khui hộp, lắp pin, khởi động máy.
 • Đối với hàng thời trang như nón, áo: bao bì sản phẩm bị hư hại, nhãn mác bị hỏng, hoặc sản phẩm đã chỉnh sửa, đã qua giặt giũ.
 • Đã tháo tem niêm phong của nhà sản xuất
 • Thiết bị điện và sản phẩm điện tử đã kết nối điện, thấm nước, kết nối thiết bị khác đề sử dụng.
 • Những trường hợp khác ảnh hưởng đến lần xuất hàng sau của sản phẩm.

10. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa website www.yoyoso.vn và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Quy chế của website www.yoyoso.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website www.yoyoso.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website www.yoyoso.vn cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.